Di Canô cao tốc, Tour du lịch mới ở Vũng Tàu

0
(0)

Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện đang là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động giải trí thú vị. Ngoài tắm biển, thưởng thức đặc sản bánh căn, du khách còn có thể tham gia tour mới đi canô cao tốc khám phá các vịnh biển.

Tour du lịch này bắt đầu từ cảng Sao Mai tại số 115B Trần Phú, phường 5, thành phố Vũng Tàu. Du khách sẽ được đi canô cao tốc khám phá vùng vịnh và cảng biển phía Tây của thành phố dầu khí Vũng Tàu.

Trên hải trình, du khách sẽ được ngắm nhìn vịnh biển nước sâu đẹp nhất khu vực phía Nam của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là nơi đón các tàu siêu lớn trên thế giới ra vào cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải lớn nhất nước. Từ hướng này, du khách còn được chiêm ngưỡng Tổ hợp nhà máy hóa dầu Long Sơn đang hoạt động và tiếp tục được mở rộng.

Tiếp đến, du khách sẽ được tham quan “kinh đô dầu khí Vũng Tàu”, tận mắt thấy các phương tiện khai thác dầu khí biển sâu, như tàu khoan thăm dò phát hiện dầu khí; các giàn khoan hiện đại và khối chân đế đồ sộ do chính các kỹ sư Việt Nam đóng mới; tham quan các cụm cảng kinh tế biển.

Cùng với đó, du khách còn được ngắm những con tàu hải quân, cảnh sát biển hiện đại của Việt Nam.

Cuối hành trình, du khách được khám phá vùng sông nước bình yên, thơ mộng ở sông Chà Và – Long Sơn với hơn 800 làng bè nuôi trồng thủy hải trên diện tích khoảng 3.000ha mặt nước của người dân địa phương, thưởng thức món đặc sản “hàu Long Sơn” được chế biến tại chỗ.

Tour du lịch đi canô cao tốc khám phá các vịnh biển Vũng Tàu là một hoạt động giải trí hấp dẫn và thú vị. Du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố biển Vũng Tàu từ một góc nhìn mới lạ, đồng thời tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của vùng đất này.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *