Du lịch hè năm 2023 – Biển Vũng Tàu sự lựa chọn ưu chuộng

5
(668)

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến nội địa được khách du lịch Việt Nam lựa chọn nhiều nhất trong Quý 2.2023, theo bảng xếp hạng Most Loved Ranking do công ty The Outbox Company thực hiện.

Bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu từ Vietnam Travel Market Tracker – mô hình theo dõi hành vi du lịch của khách Việt xuyên suốt một năm và cập nhật qua từng giai đoạn. Bảng xếp hạng chỉ thể hiện xu hướng tiêu dùng của khách Việt và không đo lường lượng khách ở mỗi điểm đến.

Bà Rịa – Vũng Tàu dẫn đầu hạng mục điểm đến trong nước với tỉ lệ bình chọn gần 17%. Tiếp theo lần lượt là Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt và TP. Hồ Chí Minh.

Với các điểm đến quốc tế, trong quý 2.2023, Thái Lan từ hạng 4 bất ngờ giành vị trí dẫn đầu. “Quán quân quý 1” Hàn Quốc rớt xuống vị trí thứ hai. Đồng hạng ba là Nhật Bản, Singapore và Trung Quốc. So với quý trước, các điểm đến Châu Á nay chiếm trọn tình cảm và sự lựa chọn của khách Việt Nam khi lên kế hoạch du lịch.

Ở hạng mục các hãng hàng không nội địa, Vietnam Airlines tiếp tục chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng với gần 45% du khách Việt lựa chọn, tiếp theo là Vietjet Air. Vietravel Airlines vượt qua Bamboo Airways giành vị trí thứ ba trong top hãng hàng không được yêu thích nhất trong quý 2.

Bảng xếp hạng Most Loved Ranking là một nguồn tham khảo hữu ích cho khách du lịch Việt Nam khi lên kế hoạch cho các chuyến đi trong nước và quốc tế.

Rất mong những thông tin mà Oasky Vũng Tàu chia sẻ là hữu ích. Chúng tôi luôn hướng tới một Vũng Tàu tươi đẹp và những dịch vụ đúng giá trị của nó.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 668

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *